Thông báo về Ngoại ngữ

Sôi nổi hoạt động CLB Tiếng anh - NUAE nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam

10 Tháng Mười Một 2020

Chào mừng 50 năm thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, hướng đến 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 4/11/2020 Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa CLB Tiếng Anh nhà trường.

Đến dự có TS. Nguyễn Văn Định - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Lê Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên và đông đảo các bạn học viên, sinh viên

CLB Tiếng Anh là sân chơi bổ ích để các bạn yêu thích tiếng anh có thể sử dụng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hiệu quả. Đến với buổi sinh hoạt lần này của CLB các bạn sinh viên được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi liên quan đến chủ đề “Ngày Nhà giáo Việt Nam và 50 năm Thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW” như học tiếng anh qua bài hát, trò chơi, ô chữ, biểu diễn nghệ thuật bằng tiếng anh… Qua đó giúp các em củng cố kiến thức, trau dồi kỹ năng tiếng anh cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó với nhau thông qua các hoạt động chung. CLB Tiếng Anh đã trở thành địa chỉ tin cậy để sinh viên nhà trường được tư vấn phương pháp học tập và rèn luyện tiếng anh và là nơi sinh viên trao đổi những nội dung liên quan đến tiếng anh chuyên ngành của các lĩnh vực học tập nghiên cứu khác nhau.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt của CLB Tiếng Anh